รีวิวหนัง

รีวิวหนัง Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

รีวิวหนัง Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

Only the Cat Knows ภาพยนตร์ญี่ปุ่น เรื่องนี้แรกมาด้วยภาพของเจ้าแมวตัวอ้วนสีดำ ชื่อว่า จิบิ นั่งสบายอารมณ์อยู่ที่ทางเดินเข้าบ้านและ ยูกิโกะ เด็กสาววัยรุ่น ได้มาอุ้มเจ้าจิบิมานั่งชมทีวีด้วยกันวิถีชีวิตแบบช้าๆเรียบง่ายโดยมีเจ้าจิบิคอยอยู่เคียงข้างใกล้ๆตลอดเวลาแต่แล้ววันหนึ่งยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่าต้องการหย่ากับมาซารุตอนนั้นเองเจ้าจิบิก็ได้หายตัวออกไปจากบ้านทุกคนต่างช่วยกันออกตามหาลูกๆของพวกเขาก็ช่วยกันออกตามหาจิบิทั้งการเดินตามเส้นทางที่เจ้าจิบิเคยเดินผ่านสอบถามผู้คนและติดป้ายประกาศตามหาจนทุกคนคิดว่าเจ้าจิบิหายไปแล้วจริงๆความสัมพันธ์ของมาซารุและยูกิโกะก็เริ่มกับมาดีขึ้นเจ้าจิบิก็กลับมาเอง

Only the Cat Knows

เรื่องย่อ รีวิวหนัง เรื่อง Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

เริ่มต้นมาด้วยภาพของเจ้าแมวตัวอ้วย สีดำเจ้าจิบินั่งสบายอารมณ์อยู่ที่ทางเดินเข้าบ้านและยูกิโกะได้มาอุ้มเจ้าจิบิมานั่งชมทีวีด้วยกันวิถีชีวิตแบบช้าๆเรียบง่ายโดยมีเจ้าจิบิคอยอยู่เคียงข้างใกล้ๆตลอดเวลาแต่แล้ววันหนึ่งยูกิโกะได้บอกกับลูกสาวของเธอว่าต้องการหย่ากับมาซารุตอนนั้นเองเจ้าจิบิก็ได้หายตัวออกไปจากบ้านทุกคนต่างช่วยกันออกตามหาลูกๆของพวกเขาก็ช่วยกันออกตามหาจิบิทั้งการเดินตามเส้นทางที่เจ้าจิบิเคยเดินผ่านสอบถามผู้คนและติดป้ายประกาศตามหาจนทุกคนคิดว่าเจ้าจิบิหายไปแล้วจริงๆ

Only the Cat Knows

รีวิวสากล Only the Cat Knows เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ?

กำกับโดย Shotaro Kobayashi

บทโดย Yuka Honcho, Keiko Nishi

นักแสดง Chieko Baisho, Tatsuya Fuji, Kazuma hamada

ภาพยนต์ ดราม่า

ตัวอย่างภาพยนตร์ 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า